โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม ดูงาน หลักสูตร วิทย์ – คณิต

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน หลักสูตร วิทย์ – คณิต
               วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2567 เวลา 13.00 น. โรงเรียนค่ายบางระจันวิทยาคม นำโดยอาจารย์เรวัฒน์ พรหมสะโร ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ รองผู้อำนวยการ ฯ คณะครู และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าศึกษาดูงานเรื่องหลักสูตรแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ และเยี่ยมชมห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และอาคารเรียน เพื่อเป็นการเพิ่มสมรรถนะของครูด้านการดำเนินงานห้องเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โดยมีอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ผู้บริหาร คณะครู อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ
————————————————————–
รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม