DSKRU NEWS บรรยากาศการสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่ ปี 67

DSKRU NEWS

บรรยากาศการสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567

Moderator : สุธาศิณี ลับแล และ สุนิสา อิ่มสะอาด

Production by : สภานักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และ ชมรม DSKRU Media

Production Producer : พชร วรรณภิวัฒน์

Executive Producer : นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล