มุมข่าว…เยาวชน STEM ศึกษา โรงเรียนสาธิตฯ

มุมข่าว…เยาวชน จากช่อง NBT Central 2hd ศูนย์ STEM ศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ———————————–               สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง NBT

Read more

DSKRU PODCAST ep.2 Share your love

DSKRU PODCAST ep.2 Share your love               DSKRU PODCAST รายการที่จะพูดถึงประสบการณ์ชีวิตไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือนอกโรงเรียน รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่นำมานั่งพูดคุยกัน สำหรับ ep2

Read more

DSKRU NEWS บรรยากาศการสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่ ปี 67

DSKRU NEWS บรรยากาศการสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 Moderator : สุธาศิณี ลับแล และ สุนิสา

Read more

DSKRU PODCAST ประสบการณ์ในรั้ว DSKRU

DSKRU PODCAST รายการที่จะพูดถึงประสบการณ์ชีวิตไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือนอกโรงเรียน รวมไปถึงเรื่องราวต่างๆที่นำมานั่งพูดคุยกัน สำหรับ ep แรก พบกับรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ในรั้ว DSKRU ถึง 6 ปี เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปฟังกันเลย Moderator : สุธาศิณี ลับแล และ

Read more

ค่าย STEM EDUCATION ม.2-3 โรงเรียนตะโหมด พัทลุง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ค่าย STEM EDUCATION ค่าย 1 สำหรับน้อง ๆ นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE ม.2-3 โรงเรียนตะโหมด ————————————-            

Read more

สัมภาษณ์พิเศษ”โอลิมปิกวิชาการวิทยศาสตร์โลกและอวกาศ”

มุมข่าว…เยาวชน จากช่อง NBT Central 2hd การแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ วิทยาศาสตร์ โลกและอวกาศ 19 ธันวาคม 2566 ———————————–                สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย

Read more