ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และท้องฟ้า

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยิ้ม, กำลังยืน และเด็ก

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 30 คน จากผู้สมัครทั่วประเทศ
ใน “โครงการ New Zealand, Build Your Future 2019”

1.นางสาว กัญจน์ติมา บุญพิทักษ์ ม.5/1
2.นางสาว รินลดา กลิ่นดี ม.5/1

นักเรียนทั้งสองคน ได้ส่งคลิปไปสมัคร และได้เป็น 30 คลิปที่เข้าตากรรมการมากที่สุด! ได้โอกาสเข้าร่วม workshop “ค้นหาตัวเอง”และ “Power of Storytelling” เป็นเวลา 2 วัน วันที่ 10-11 สิงหาคม 2562 ณ S64 Co-working Space เพื่อพัฒนาทักษะและประกวดคลิปในรอบชิงชนะเลิศ ชิงรางวัลชนะเลิศไปทดลองเรียนและทัศนศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ 1 สัปดาห์ และรางวัลทุนการศึกษาต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท พร้อมรับใบประกาศนียบัตรจากสถานฑูตนิวซีแลนด์อีกด้วย!

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เพิ่มเติม >>