ผลการประกวดภาพถ่าย “เยือนแดนมังกร” ในโครงการไหว้พระ 9 วัด อิ่มบุญ อิ่มใจ วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ สุพรรณบุรี

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อันดับที่ 1

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อันดับที่2

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และสถานที่กลางแจ้ง

อันดับที่ 3

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ท้องฟ้า และสถานที่กลางแจ้ง

วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ สุพรรณบุรีรางวัลที่ 3 เด็กชายเมธาสิทธิ์ สัสันต์ ม.3/2

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

— ที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี