ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

การเรียนเพื่อพัฒนาศักยภาพ นักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 จะเริ่มต้นในวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เป้นต้นไป

ช่วงเช้า เรียนเวลา 07.30 น. – 08.30 น.
ช่วงเย็น เรียนเวลา 16.00 น. – 17.00 น.

หมายเหตุ : นักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่ร่วมโครงการ ช่วงเช้าไม่ต้องร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง (เช็คชื่อในห้องเรียน)

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

— ที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี