ประกาศ ขยายเวลาเรียนออนไลน์ 1/64

ประกาศ ขยายเวลาเรียนออนไลน์

>>จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโลนา 2019 ระลอกใหม่ การเฝ้าระวังโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดในสถานศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จึงได้ขยายเวลาการเรียนออนไลน์ เพิ่มเติม ตั้งแต่วันที่ 14 – 30 มิถุนายน 2564 หรือ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

#DSKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี