ประกาศผลการเลือกชุมนุม รอบที่ 2

ประกาศรายชื่อผลการเลือกชุมนุม

รอบที่ 2 ชุมนุมที่ 1 และ ชุมนุมที่ 2

ประจำปีการศึกษา 1-2564

หมายเหตุ

…. นักเรียนทุกคนต้องมีชุมนุม 2 ชุมนุม โดยไม่ซ้ำกัน ใน 1  ภาคการศึกษา

…. นักเรียนที่มีชุมนุมครบแล้วไม่ต้องเลือกชุมนุมในรอบที่ 3

…. เว้นแต่คนที่ยังมีชุมนุมไม่ครบ 2 ชุมนุม ต้องเลือกในรอบที่ 3