ขั้นตอนการรับอุปกรณ์การเรียน

>>ให้นักเรียนหรือผู้ปกครอง เข้ารับอุปกรณ์การเรียน ตามวันและเวลา ที่กำหนด
(*ผู้ปกครองสามารถมารับแทนนักเรียนได้)
>>ขั้นตอนการรับอุปกรณ์การเรียน
ขั้นที่ 1. ชำระค่าอุปกรณ์การเรียน (ห้องสมุด)
-เฉพาะ ม.2 ,3 ,5 ,6 (3,000 บาท/คน/ปีการศึกษา)
ขั้นที่ 2. รับสมุด หนังสือ (ห้อง ม.1/1 ชั้น 2)
-ทุกชั้น
ขั้นที่ 3. รับกระเป๋า ชุดพละ ฯลฯ (ห้อง ม.1/2 ชั้น 2)
-เฉพาะ ม.1 ,4
>>ข้อควรปฏิบัติ
-เดินขึ้นและลงทางเดียว ตามแนวลูก
-สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา
-เว้นระยะห่างระหว่างนั่งรอ
-ล้างมือบ่อยๆ ด้วยเจลแอลกอฮอล์หรือน้ำและสบู่
-รับเสร็จเดินทางกลับบ้านทันที