มอบเกียรติบัตร

วันนี้ 26 มีนาคม พ.ศ.2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดให้มีการมอบเกียรติบัตรกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันตอบปัญหาเศรษฐศาสตร์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย โดย ท่านอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฯ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ชนะการแข่งขันในครั้งนี้