ถวายพระพรเจ้าฟ้าจุฬาภร

ทรงพระเจริญ

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ

๔ กรกฎาคม ๒๕๖๕

ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ข้าพระพุทธเจ้า

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี