ภาพบรรยากาศวันรับรายงานตัว ปี 64

ภาพบรรยากาศวันรับรายงานตัวนักเรียนใหม่

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก