พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีไหว้ครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2565 ณ อาคารเรียน ชั้น 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี พร้อมด้วย ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง รองอธิการบดี ฯ และอาจารย์บุตรศรินทร์ แสงสว่าง รองคณบดี คณะวิทยาการจัดการ โดยมี ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รอง ผอ.รร. และคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และ นักเรียน ให้การต้อนรับ และร่วมพิธีไหว้ครู ในพิธีมีการแสดงและการร้องเพลงประสานเสียงของนักเรียน
รับชมภาพบรรยากาศ