ค่ายวิทย์ คณิต และ อังกฤษ ปี 63

ค่ายวิทย์ คณิต และ อังกฤษ

ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรม ค่ายเสริมทักษะการเรียนรู้สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 จัดขึ้นในวันที่ 13 – 14 มีนาคม 2564 เพื่อเพิ่มทักษะและเสริมศักยภาพ ทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 และได้รับเกียรติจากท่าน อาจารย์ นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมศรีภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี