นักศึกษาวิชาทหาร จิตอาสา

นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จิตอาสา

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2564 นักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ทำจิตอาสา ทำความสะอาดหน้าบริเวรโรงเรียน โดยช่วยกันกวาดใบไม้แห้ง เก็บกิ่งไม้ เก็บเศษขยะ เนื่องจากช่วงนี้เข้าฤดูร้อนจึงทำให้ต้นไม้บริเวณหน้าโรงเรียนผลัดใบ ใบไม้ร่วงเป็นจำนวนมาก ทางด้าน อาจารย์ วรากร ราชธา ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี นายนฤเบศ ชัยเฉลียว ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสาธิตฯ จึงได้ให้นักศึกษาวิชาทหาร ช่วยกันทำจิตอาสา ทำความสะอาดหน้าบริเวรโรงเรียนในครั้งนี้