มอบเกียรติบัตร นศท.

มอบเกียรติบัตร นักศึกษาวิชาทหาร

วันนี้ 15 มีนาคม พ.ศ.2564 ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์  รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่เป็น นักศึกษาวิชาทหาร ของหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 17 ที่ได้ผ่านการทดสอบกำลังใจกระโดดหอสูง 34 ฟุต ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

1. นศท. วชิรภาคย์  ประสิทธิ์ผล

2. นศท. ภูริณัฐ  ห้าวหาญ

3. นศท. นิติภูมิ  สาระพจน์

4. นศท. พุทธินันท์  โชคศรีเจริญ

5. นศท. พีรณัฐ  เลียงธนะฤกษ์

6. นศท. ไปศล  สิงห์เรือง

7. นศท.หญิง นันท์นภัส  ขอเสริมกลาง