ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน สาธิต มรภ.นครสวรรค์

ยินดีต้อนรับ คณะศึกษาดูงาน

วันนี้ 12 มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 09.30 น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ นำทีมโดยท่าน ผศ.ดร.มงคล ศัยยกุล ผู้ช่วยอธิการบดีรักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ผศ.วิไลลักษณา สร้อยคีรี รองผู้อำนวยการ ฯ คณะครู และเจ้าหน้าที่ ได้เข้ามาศึกษาดูงานเพื่อเพิ่มสมรรถนะของครูต่อการพัฒนาการเรียนการสอน ซึ่งในการเดินทางมาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน การจัดทำหลักสูตร ทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ดร.กุลวิตรี พร่ำรุ่ง อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี คณะครู อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ