ประกาศวันรายงานตัว ม.4 ประเภทรับตรง ปีการศึกษา 2564

ประกาศวันรายงานตัว

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทรับตรง

ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้เปิดรับนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 ประเภทรับตรง และมีกำหนดรายงานตัวเมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID 19)
           ดังนั้นโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จึงเลื่อนกำหนดการรายงานตัวเป็น วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564 โดยมีรายละเอียดตามประกาศนี้