ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564

ประกาศรายชื่อผลการสอบคัดเลือก

นักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4

ปีการศึกษา 2564

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดําเนินการประเมินสมรรถภาพทางการเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 นั้น
             บัดนี้การดําเนินการคัดเลือกนักเรียนได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2564 ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศฉบับนี้