ประกาศผลการเลือกชุมนุม 2/64 รอบที่ 2

นักเรียนต้องร่วมกิจกรรม 2 ชุมนุมต่อ 1 ภาคเรียน โดยชุมนุมที่ 1 เริ่มก่อนสอบกลางภาค และชุมนุมที่ 2 เริ่มหลังสอบกลางภาค และชุมนุมต้องไม่ซ้ำกัน กิจกรรมชุมนุมจะมีทุกวันพุธ คาบ 8-9 เริ่มกิจกรรมชุมนุมที่ 1 ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564

*** นักเรียนที่ได้ชุมนุมยังไม่ครบ ให้ติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษา