ประกาศผลหัวข้อโครงการวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุน ปี 65

ประกาศผลการประเมินหัวข้อโครงการวิจัย

ที่ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยสำหรับนักเรียน

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

งบบำรุงการศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ.2565

ทั้งนี้ สามารถดำเนินการปรับแก้ไข และยื่นทำสัญญาทุนภายในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2565 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น.

ดังเอกสารแนบต่อไปนี้

สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่นี่ คลิก