รายงานตัวนักเรียนใหม่ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2565

การรายงานตัวนักเรียนใหม่ ม.1 และ ม.4
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2565

วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2565
ณ อาคารเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ภาพบรรยากาศในวันรับรายงานตัว ดูเพิ่มเติมคลิก