ขอแสดงความยินดี

โครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ

ทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET)

ซึ่งมีนักเรียนของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏฏกาญจนบุรี ทำคะแนนผ่านเกณฑ์ที่กำหนด โดยนักเรียนที่ทำคะแนนได้ 50% ขึ้นไปของคะแนนเต็ม จะได้รับเกียรติบัตรผ่านเกณฑ์ (Certificate of Excellence)
โดยมีรายชื่อดังนี้

1.ด.ญ.ขวัญพัฒน์ กาญจนภิญพงศ์