บรรยากาศของนักเรียนชั้น ม.5 ในการฝึกปฏิบัติการศึกษาระบบอวัยวะในสัตว์มีกระดูกสันหลัง การผ่าตัดเพื่อศึกษากายวิภาคศาสตร์ของกบ

ฝึกปฏิบัติการโดย ดร.สัมฤทธิ์ มากสง rolex repliche อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และ ดร.จรวยพร สมทรัพย์ อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รับชมภาพบบรยากาศเพิ่มเติม คลิก