กิจกรรมเข้าค่ายเดินทางไกล ลูกเสือ – เนตรนารี 2564

กิจกรรมเข้าค่ายเดินทางไกล ลูกเสือ – เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่

ประจำปีการศึกษา 2564

วันที่ 2 มีนาคม 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายเดินทางไกล ลูกเสือ-เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2564ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ณ โรงเรียนสาธิต ฯ โดยมีท่านอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต ฯ ได้มอบหมายให้ อาจารย์จาตุรนต์ ลิ่มหัน เป็นประธานจุด เทียน ธูป บูชาพระรัตนตรัย ถวายบังคมพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว  รัชกาลที่  ๖  พระราชบิดาแห่งการลูกเสือไทย และกล่าวเปิดการจัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ โดยมี ครู อาจารย์ และบุคลากรทางการลูกเสือของโรงเรียนสาธิต ฯ เข้าร่วมงานในครั้งนี้
          โดยทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้รับเกียรติจาก นายเอนก อำนวย (L.T.) ผู้ตรวจการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ พร้อมด้วย วิทยากรของสมาคมวิทยากรลูกเสือกาญจนบุรี มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับเด็กๆ ในการจัดกิจกรรมเข้าค่ายเดินทางไกล ลูกเสือ-เนตรนารี ในครั้งนี้ โดยมีกิจกรรมดังนี้
-ฐานกิจกรรมผจญภัย จำนวน 5 ฐาน
-กิจกรรมระเบียบแถว
-กิจกรรมเดินทางไกล
-กิจกรรมวิชาชาวค่าย (ประกอบอาหาร)
-กิจกรรมนันทนาการ
รับชมภาพบรรยากาศ และคลิปวีดีโอ เพิ่มเติม