เปิดเรียนแล้วครับ 1 กพ. 64

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

เปิดเรียนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เรียนตามปกติ

>> ตามมาตรการและแนวปฏิบัติการลดความเสี่ยงการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ขอให้คุณครูและนักเรียนทุกคน
– ล้างมือบ่อยๆ โดยใช้สบู่และน้ำ หรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกอฮอล์ ล้างได้ตามจุดที่โรงเรียนเตรียมให้
– รักษาระยะห่างที่ปลอดภัย Social Distancing
– สวมหน้ากากอนามัย และเข้าตรวจ ณ จุดคัดกรองหน้าโรงเรียน
– ไม่สัมผัสตา จมูก หรือปาก
– ปิดจมูกและปากด้วยกระดาษชำระเมื่อไอหรือจาม
– เก็บตัวอยู่บ้านเมื่อรู้สึกไม่สบาย
– หากมีไข้ ไอ และหายใจลำบากโปรดไปพบแพทย์