ประกาศเลื่อนวันสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่2564

>>เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จึงได้เลื่อนเวลาการสอบประเมินสมรรถภาพทางการเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนใหม่ ในระดับ ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2564

>>วันและเวลาในการสอบประเมินสมรรถภาพทางการเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนใหม่ จะแจ้งให้ทราบทางเพจ และเว็บไซต์ของโรงเรียนสาธิตฯ ในเร็ว ๆ นี้

>>ติดตามรับข่าวสารทางเพจ หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมทาง inbox หรือโทร 034-534073

#DSKRU
#satitkru
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี