ค่ายวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ (ดาราศาสตร์)

ค่ายวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์

สำหรับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6

ดาราศาสตร์

บรรยายโดย ผศ.อรณิชา คงวุฒิ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์ดาราศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก