กฟผ.ประกาศผลกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2564

ประจำปี 2564

โครงการ “สร้างสรรค์ สื่อวิทย์ สนุกคิด น่าเรียนรู้”

โดย ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง

>>ชนะเลิศ อันดับ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

กับผลงาน “Simple Homopolar Motor”
ผู้บรรยาย : อ.อาทิตย์ เรืองศรี อ.รุ่ง ม่วงคง
อำนวยการผลิต : อ.นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล
ขอขอบคุณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง กฟผ. และ อพวช.