ประกาศโรงเรียนสาธิต ฯ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

หลังจากการประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติอนุมัติ โครงการความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 จำนวน 2,000 บาท ต่อคน

ซึ่งทางโรงเรียนได้ดำเนินการตามขั้นตอน

1. ตรวจสอบข้อมูลจำนวนนักเรียนที่มีคุณสมบัติตามมติคณะรัฐมนตรี
  2. แจ้งยืนยัน และ ส่งข้อมูลนักเรียนเป็นรายบุคคล โดยส่งข้อมูลและเอกสารอ้างอิงไปยังสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ขณะนี้ทางโรงเรียนอยู่ในระหว่างรอการจัดสรรงบประมาณจากต้นสังกัด

ในส่วนของแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการเบิกจ่ายเงิน เมื่อสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ทำความตกลงกับกรมบัญชีกลางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงเรียนจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบในโอกาสต่อไป

………………………………………………….