ค่ายวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ (เจลแอลกอฮอล์และเทียนเจล)

ค่ายวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์

สำหรับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6

การทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และ เทียนเจล

บรรยายโดย อ.ฐิติมา อรุณเจริญ อาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก