รับทุนเรียนดี กิจกรรมเด่น ประจำปี 2564

ประกาศโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
เรื่อง รายชื่อนักเรียนที่ได้รับพิจารณาเงินทุนการศึกษา
—————————–
              ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มีความประสงค์มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีความขยันหมั่นเพียรในการศึกษาเล่าเรียน มีความประพฤติดี บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม และมีความภูมิใจในตนเอง แล้วนั้น
               บัดนี้คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนเพื่อรับทุนการศึกษา ขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับพิจารณารับทุนการศึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้

ภาพการรับทุนการศึกษา บางส่วน ดูเพิ่มเติม คลิก