ผลการแข่งขัน สาธิตกาญจน์รวมใจสืบสานการใช้ภาษาไทย ม.ปลาย

ประกาศผลการแข่งขัน

กิจกรรม สาธิตกาญจน์รวมใจสืบสานการใช้ภาษาไทยและสดุดีครูกานท์กวีสุนทร(ภู่)

———————————————————-
             ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดการแข่งขันทักษะทางด้านภาษาไทย คือทักษะด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน รวมถึงการบูรณาการกับกลุ่มสาระศิลปะ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีแสดงศักยภาพ ความรู้ความสามารถและทักษะทางภาษาไทยของนักเรียน สามารถนำทักษะ ความรู้ทางภาษาไทยไปใช้ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม ซึ่งมีรายการการแข่งขัน ดังนี้
🏆รายการแข่งขัน
1. การประกวดอ่านฟังเสียง
2. การประกวดวาดภาพตัวละครในวรรณคดี
3. การประกวดเขียนเรียงความ
4. การแข่งขันความคิดสร้างสรรค์ ชุดรีไซค์เคิล
5. การแข่งขันการตอบปัญหาความรู้ทั่วไปทางภาษาไทย