ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2564 (รุ่น 3)

ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2564

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานและกล่าวโอวาท ในงานปัจฉิมนิเทศ 2564 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วม ณ ห้อง AUDITORIUM อาคารนันทนาการและบริการนักศึกษา ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมในรูปแบบปิดและปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด
รับชมภาพบรรยากาศความประทับใจ