ฉีดยาฆ่า COVID

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขอขอบพระคุณ
นายนิวัติ พงษ์โชติ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองบัว
นายนพรัตน์ สระบัว (กำนันอวบ) กำนันตำบลหนองบัว
และทีมงาน อบต.หนองบัว ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทั้งในห้องเรียนและบริเวณรอบๆ โรงเรียนสาธิตฯ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2564