ทักษะชีวิต

>>โครงการพัฒนาผู้เรียนและทักษะชีวิต “การเอาชีวิตรอดจากอุบัติเหตุทางน้ำ”

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6

ฝึกสอนโดย ดร.จิตติ ชนะฤทธิชัย
                     ดร.วัชรพล เคนศรี
อ.กุลธิดา เธียรผาติ
อ.จาตุรนต์ ลิ่มหัน
ณ สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม
เฉพาะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6