กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

รายนาม อาจารย์ผู้สอน สังกัด/คณะ วุฒิการศึกษา (สุงสุด) สาขาวิชาเอก
อาจารย์วรากร  ราชธา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี สถาปัตยกรรมศาสตรมหาบัณฑิต นวัตกรรมอาคาร
อาจารย์ปชาชิต  ลิมวัฒนานนท์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต การบริหารทรัพยากรอาคาร