พิธีทำบุญและเปิดอาคารเรียนใหม่โรงเรียนสาธิต ฯ

ทำบุญและเปิดอาคารเรียนใหม่

วันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ณ อาคารเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้เข้าร่วมงานในพิธีเปิดอาคารเรียนหลังใหม่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี และเป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อม ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน

โดยในเวลา 10.00 น. มีพิธีทางศาสนา ทำบุญโรงเรียนสาธิตฯ ในเวลา 11.00 น. พิธีเปิดอาคารเรียนหลังใหม่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี มีการแสดงจากนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ และพิธีเปิดงานโดยท่านอธิการบดี พร้อมกับการเดินเยี่ยมชมอาคารและห้องเรียนต่างๆ โรงเรียนสาธิตฯ สำหรับการจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้รู้ถึงประวัติความเป็นมาและความสำคัญของการจัดตั้งโรงเรียนและเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อการเปิดใช้อาคารเรียนหลังใหม่

รับชมภาพบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติม