ประกาศงดการเรียนการสอนในที่ตั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ 2)
ทั้งนี้ ให้ยึดปฏิบัติตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ถึงวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564
หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
________________________________________________________________
>>งดการเรียนการสอนในที่ตั้ง โดยจะจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ หรือผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ถึงวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 ให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์
>>การเตรียมตัวเรียนออนไลน์
วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564
เวลา 07.30 น. – 09.00 น. นักเรียนสามารถมาเอาหนังสือเรียน เพื่อใช้ประกอบการเรียนออนไลน์ แล้วเดินทางกลับบ้าน
เวลา 10.00 น. – 12.00 น. ทดลองระบบเรียนออนไลน์ ผ่าน google classroom โดย อาจารย์ที่ปรึกษา
เวลา 12.40 น.(คาบ 6) เป็นต้นไป ให้นักเรียนต้องเข้าเรียนออนไลน์ ตามตารางเรียนปัจจุบัน
>>ติดตามข้อมูลการเรียนออนไลน์ผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา หรือ ทางเพจของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
*หมายเหตุ : เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ตามปกติครับ