ประมวลภาพการศึกษาดูงาน ม.3 ม.6

การศึกษาดูงานของนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ณ ศูนย์อบรมวิทยาการหุ่นยนต์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ. และ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง (EGAT Learning Center)

วันที่ 17 ธันวาคม 2563

>>ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง หรือ EGAT Learning Center, Headquarters
ศูนย์การเรียนรู้ด้านพลังงานไฟฟ้า กิจกรรมการเรียนรู้เต็มไปด้วยความสนุกสนานในโลกพลังงานไฟฟ้า
             >>ศูนย์อบรมวิทยาการหุ่นยนต์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ.
คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมเกียรติ นนทแก้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อมรพันธุ์ พันธุ์โอภาส ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีหุ่นยนต์ และทีมศูนย์อบรมวิทยาการหุ่นยนต์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ. iRAP Robot ได้นำเสนอผลงานของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมทั้งพาคณะครูและนักเรียน เข้าเยี่ยมชมห้อง Robot Academy และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ อาคาร 89 ชั้น 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ.
>>โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ขอขอบคุณ ศูนย์การเรียนรู้ กฟผ. สำนักงานกลาง
ขอขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมเกียรติ นนทแก้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ.
ขอขอบคุณ ศูนย์อบรมวิทยาการหุ่นยนต์และเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ.