ภาพบรรยากาศ DSKRU Open House 2020

>>ภาพบรรยากาศการแข่งขัน ทักษะทางวิชาการในกิจกรรม
DSKRU Open House 2020
“เปิดบ้านสาธิต 2563”
วันที่ 16 ธันวาคม 2563
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
>>รายการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6
1. การแข่งขันร้องเพลงภาษาอังกฤษ
2. การแข่งขันทักษะทางกีฬา (เดาะบอล)
3. การแข่งขันตอบปัญหาทางสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
4. การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์
5. การแข่งขันคิดเลขเร็ว
6. การแข่งขันเขียนโปรแกรมภาษา Python
7. การแข่งขันอ่านฟังเสียง ภาษาไทย
>>พบกันอีกครั้ง DSKRU Open House 2021 กับการแข่งขันที่มากขึ้น สนุกมากขึ้น แล้วเจอกันนะครับ