ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนใหม่ ม.4 ปีการศึกษา 2565

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดำเนินการประเมินสมรรถภาพทางการเรียน
เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 นั้น บัดนี้การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2565 ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศฉบับนี้ (รายชื่อตัวจริงไม่ได้เรียงตามลำดับคะแนน)