รับมอบเกียรติบัตร

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563 ที่โรงแรมริเวอร์แควกาญจนบุรี นายสมยศ ศิลปีโยดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมปฏิบัติการการสร้างการรับรู้ในการพัฒนารูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ในระดับจังหวัด ภายใต้โครงการ TFE (Teams For Education) และมอบเกียรติบัตรแก่สถานศึกษากลุ่มเป้าหมายปีการศึกษา 2562 และสถานศึกษาที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ของจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี นายอนันต์ กัลปะ ศึกษาธิการจังหวัดกาญจนบุรี กล่าวรายงาน

และในโอกาศนี้ ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี โดยท่าน ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วย อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รอง ผอ.รร.สาธิตฯ ได้เข้ารับมอบเกียรติบัตรสถานศึกษาที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) 2562 ซึ่งทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ได้ลำดับที่ 5 จากทั้งหมด 158 โรงเรียน และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้ลำดับที่ 3 จากทั้งหมด 44 โรงเรียน นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีในการสอบ O-Net ครั้งแรกของโรงเรียน ฯ