ค่ายคุณธรรม จริยธรรม 2563

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 2563

ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2563 ณ ห้องประชุมไพลิน อาคาร 9 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

#DSKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม โปรดคลิ๊ก