จัดกิจกรรม การแข่งขันคิดเลขเร็ว ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ซึ่งเป็นกิจกรรมเสริมทักษะในรายวิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน ค 21101 มีการจัดการการแข่งขันคิดเลขเร็ว และกิจกรรมนันทนาการ ให้กับนักเรียนระดับชั้น ม.1 โดยมีท่านอาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ และนักศึกษาสาขาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ขั้นปีที่ 4 ดำเนินกิจกรรม
ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

#DSKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รับชมภาพบรรยากาศ คลิ๊ก

และ รับชมคลิปวีดีโอจากช่อง YouTube DSKRU ty คลิ๊ก