รร.สาธิตฯ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง
เนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 เส้นทางภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎกาญจนบุรี ระยะทาง 2.2 กิโลเมตร

รับชมภาพบรรยากาศ  คลิ๊ก

และรับชมคลิปวีดีโอทางช่อง YouTube DSKRU tv คลิ๊ก