สาธิตฯจัดงาน วันสุนทรภู่ และ วันภาษาไทยแห่งชาติ 2563

จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ และ วันภาษาไทยแห่งชาติ 2563 ในวันที่ 4 สิงหาคม 2563

โดยมี ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ซึ่งมีการจัดกิจกรรมการแข่งขัน การแสดงละคร และการประกวดชุดรีไซเคิล

#วันสุนทรภู่
#DSKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

รับชมคลิปวีดีโอได้ทางช่อง YoutTube DSKRU tv คลิ๊ก