สาธิตฯ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียน เข้าร่วมพิธี ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ซึ่งภายหลังจากเสร็จพิธี ได้มีกิจกรรมส่งมอบงานสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 มีการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ทำหน้าที่สภานักเรียน ปีการศึกษา 2562 และ ติดเข็มสภาให้กับนักเรียนที่ทำหน้าที่สภานักเรียน ปีการศึกษา 2563 รวมถึงการจับฉลากแบ่งสี เพื่องานกีฬาภายในต่อไป