ค่ายพัฒนาผู้นำนักเรียน 2563

วันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563

เมื่อวันที่ 18-19 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ที่ผ่านมา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยฝ่ายกิจการนักเรียน นำโดย อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการฯ นายนฤเบศ ชัยเฉลียว นักวิชาการศึกษา ดูแลกิจการนักเรียน ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนานักเรียนในด้านต่างๆ เช่น การวางแผนและเขียนโครงการ การทำหน้าที่พิธีกร การถ่ายภาพ และการเป็นผู้นำนันทนาการ เพื่อให้นักเรียนที่ทำหน้าที่สถานักเรียน ได้เตรียมพร้อมในการดำเนินงานสถานักเรียน ต่อไป