โครงการเรียนรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐานCEFR

>>นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1 ม.2 และ ม.3) เข้าร่วมกิจกรรมสอบวัดระดับ ภาษาอังกฤษ เพื่อเข้าร่วมโครงการเรียนรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR
เมื่อวันอังคารที่ 30 มิ.ย 63 ที่ผ่านมา ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี